Cách đăng ký vay tiền CityCredit

Nếu bạn đang có nhu cầu về tài chính, tín dụng trong một thời gian ngắn thì bạn nền tìm hiểu qua về CityCredit. Với những vấn đề đó, CityCredit sẽ đáp ứng cho bạn một cách toàn diện nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về CityCredit, mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Mọi người muốn vay được tiền nhanh trên CityCredit trước tiên phải biết cách đăng ký vay tiền. Bài viết dưới đây giúp mọi người làm điều đó.

Tìm hiểu qua thông tin về CityCredit

CityCredit là nền tảng cho vay tiền tiêu dùng trực tuyến trả góp, giúp mọi khách hàng đang có nhu cầu về tài chính được nhanh nhất mà không phải thuế chấp bất kì một thứ gì. Điều kiện để CityCredit cho khách hàng vay rất đơn giản, tỉ lệ xét duyệt hồ sơ cao, giải ngân nhanh chóng. Chính vì những điều đó mà có rất nhiều khách hàng tìm đến CityCredit mỗi ngày.

Ngoài ra, khi khách hàng đến với CityCredit sẽ được tự ý lựa chọn cho mình gói vay cảm thấy phù hợp với bản thân thay vì CityCredit chỉ định. Tuy nhiên, với khách hàng mới sẽ được chỉ định vay lần đầu là 2 triệu và hạn mức của CityCredit từ 2 triệu đến 40 triệu. Tất cả mọi thủ tục, hỗ sơ, ký tên đều thực hiện online, không cần gặp mặt khách hàng. Rất thuận tiện cho khách hàng, khách hàng có thể ở bất cứ đâu cũng có thể vay được.

Ứng dụng CityCredit tương thích tất cả những thiết bị điện thoại di động, ứng dụng hiện đại, dễ dàng cho mọi người sử dụng. CityCredit có độ bảo mật thông tin khách hàng cao, khách hàng hãy yên tâm, tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền CityCredit

Để đăng ký vay tiền thành công trên CityCredit, mọi người cần tải và cài đặt ứng dụng CityCredit về điện thoại. Rồi thực hiện các bước sau đây :

Bước 1 : Lựa chọn khoản vay phù hợp với bản thân mình và nhận mã OTP gửi qua tin nhắn điện thoại.

Bước 2 : Điền các thông tin cá nhân để tạo hồ sơ vay tiền. Gồm những thông tin sau :

  • Thông tin cá nhân gồm có : Họ và tên, Năm sinh, địa chỉ Emai, thường trú, số CMND/CCCD
  • Thông tin công việc gồm có : Nghề nghiệp, địa chỉ công ty, số điện thoại công ty, chức vụ…
  • Thông tin người người nhà có : Họ và tên, số điện thoại, mối quan hệ bạn bè hay người nhà
  • Thông tin ngân hàng : Số tài khoản ngân hàng

Bước 3 : Cung cấp hình ảnh cho CityCredit

  • Hình ảnh chân dung về bạn
  • Hình ảnh hai mặt CMND và CCCD, rõ nét và còn hạn sử dụng.

Bước 4 : Đời xét duyệt hồ sơ và tư vấn trực tiếp với chuyên viên CityCredit

Bước 5 : Nhận thông báo xét duyệt hồ sơ thành công, ngay lập từ số tiền vay sẽ vào thẳng tài khoản ngân hàng của bạn.

CityCredit có hệ thống kiểm tra thông tin cá nhân của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi mong mọi người cung cấp thông tin chính xác và trung thực khi trả lời phỏng vấn.

Thanh toán khoản vay CityCredit như thế nào ?

Thanh toán trên CityCredit rất đơn giản, mọi người chỉ cần liên kết với tài khoản ngân hàng với ứng dụng CityCredit. Sau đó hàng tháng mọi người truy cập vào ứng dụng sử dụng lệnh chuyển tiền là xong. Ngoài ra, mọi người có thể thanh toán qua ví điện tử, thanh toán qua ngân hàng, chuyển khoản hoặc qua các kênh thu hộ Vinmax, Payoo

Trên là những thông tin về CityCredit cũng như cách đăng ký vay tiền. Với những thông tin này chúng tôi hi vong bài viết sẽ có hữu ích đến với mọi người, Chúc mọi người thành công.