Hướng dẫn tải App CityCredit về Android và IOS

Để thuận tiện trong việc hỗ trợ tài chính cho khách hàng CityCredit cho ra mắt ứng dụng chạy trên hai hệ điều hành Android và IOS. Mọi người có nhu cầu tài chính hãy tải ứng dụng CityCredit về điện thoại. Khi sử dụng app đăng ký hồ sơ vay, thủ tục dễ dàng hơn, ngắn gọn hơn….

Hiện tại, CityCredit vẫn chưa có trên cửa hàng CH Play và App Store. Việc tải và cài đặt về điện thoại cũng không gặp khó khăn cho mọi người. Chỉ cần mọi người thực hiện hướng dẫn tải App CityCredit về Android và IOS qua bài viết dưới đây. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Tạo sao phải tải App CityCredit ?

Trước đây mọi người cần hỗ trợ tài chính trên CityCredit thường truy cập vào website trang chủ. Tuy nhiên, việc sử dụng website làm mọi người gặp khó khăn hơn khi tiếp cận các gói vay, đăng ký vay phức tạp và truy cập, sử dụng rất khó khăn cho những khách hàng nhiều tuổi. Ngoài ra, khi sử dụng vay tiền trên website độ bảo mật thông tin chưa được tốt, khách hàng không thể yên tâm được.

Khi CityCredit cho ra mắt ứng dụng, mọi người sử dụng ứng dung để vay tiền có những lợi ích sau đây :

  • Dễ dàng đăng ký vay, thủ tục hồ sơ ngắn gọn, nhân viên tư vấn nhanh, miễn phí… App còn hướng dẫn khách hàng đăng ký theo các biểu mẫu…
  • Sử dụng ứng dụng giả ngân nhanh, khách hàng không phải chờ lâu, số tiền vay được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng.
  • Tất cả những thông tin như lãi suất, hạn mức, kỳ hạn.. đều được công khai, minh bạch trên ứng dụng, khách hàng có thể kiểm soát được số tiền mình vay và đóng lãi suất hàng tháng. Không sợ lừa đảo hay gian lận. Ngoài ra, trước những ngày trả góp hàng tháng, ứng dụng sẽ gửi thông báo cho khách hàng trước đó 2, 3 ngày để chuẩn bị.
  • Sử dụng ứng dụng dễ dàng, thuận tiện, app tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau. Phù hợp cho nhiều lứa tuổi.
  • Mức độ bảo mật thông tin cũng cao, thông tin cá nhân và giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Khi sử dụng ứng dụng có lỗi, trục trặc hãy liên hệ với tổng đài CSKH để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Hướng dẫn tải App CityCredit về Android và IOS

Tải App CityCredit cũng rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây dưới đây. Cụ thể như sau :

Bước 1 : Truy cập vào trang website https://citycredit.info bằng trình duyệt điện thoại

Bước 2 : Chọn mục File phù hợp cho hệ điều hành điện thoại của mọi người

  • Điện thoại chạy hệ điều hành Android thì tải phải File Android
  • Điện thoại iPhone thì chọn File IOS.

Bước 3 : Khi tải file thành công về điên thoại, thực hiện các bước sau :

  • Android : Ấn vào file đã tải, điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng về điện thoại
  • IOS. Mọi người vào phần cài đặt của điện thoại, chọn mục quyền riêng tư, sau đó ấn ứng dụng tin cậy.

Bước 4 : Cài đặt thành công vào kiểm tra lại ứng dụng, thấy ứng dụng bị lỗi hay xóa đi tải lại. Nếu ứng dụng không sao, mọi người vào đăng ký vay tiền để nhận nhiều ưu đãi.

Bài viết đến đây là kết thúc, tất cả thông tin mà mọi người cần biết đã được tổng hợp trên bài viết. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho mọi người. Chúc mọi người thành công.