CityCredit có lừa đảo không

CityCredit hiện là ứng dụng hỗ trợ tài chính online 24/24 được mọi người đánh giá uy tín, có nhiều gói vay khác nhau cho mọi người lựa chọn. Nếu mọi người đang có nhu cầu tài chính, hãy đăng ký vay tiền ngay CityCredit để nhận được nhiều ưu đãi từ khách hàng mới nhé.

CityCredit có lừa đảo không ? Đó là chủ để chính của bài viết hôm nay, đây cũng là câu hỏi thường gặp của khách hàng khi gửi về cho chúng tôi. Để biết rõ CityCredit có lừa đảo hay không, mọi người theo dõi bài viết dưới đây nhé.

CityCredit có lừa đảo không

Xin trả lời với mọi người rằng CityCredit không có chuyện lừa đảo và cũng sẽ không bao giờ có chuyện này. Với những bạn đã trả nghiệm CityCredit rồi thì sẽ hiểu rõ, CityCredit là một ứng dụng uy tín và được khách hàng đánh giá tích cực rất tốt.

CityCredit đã ra mắt thị trường tài chính Việt Nam hơn 8 năm nay, có chỗ đứng trong trong môi trường hỗ trợ tài chính. CityCredit thuộc công ty, có nguồn vốn từ Singapore và đã được cấp phép hoạt động hỗ trợ tài chính online. Chính vì điều này, mọi người hãy tin tưởng, yên tâm đăng ký vay tiền tại đây. Ngoài ra, CityCredit cũng tuân thủ quy định pháp luật trong nước, những chính sách của CityCredit cũng theo quy định hết.

Mà một công ty lớn, có vốn đầu tư nước ngoài, CityCredit luôn làm việc công khai, minh bạch. Những thông tin về lãi suất, hạn mức, thời gian thanh toán khoản vay cũng được rõ ràng nhất, quy trình, thủ tục vay hợp đồng chữ ký online..

Nếu mọi người thấy được đơn vị nào mạo danh CityCredit đi lừa đảo, hãy liên hệ với CityCredit luôn để chúng tôi xử lý nhé. Ngoài ra, CityCredit còn ưu đãi đặc biệt nếu mọi người đăng ký vay tiền tại đây.

Lợi ích khi vay tiền tại CityCredit

Với những lợi ích khi vay tiền tại CityCredit dưới đây, đảm bảo mọi người đi đăng ký vay tiền nhanh . Như sau :

  • Lãi suất không hơn với ngân hàng, so với những đơn vị khách là thấp nhất. Han mức cao, lần đầu vay có thể lên tới 5 triệu, thời gian thanh toán cũng linh hoạt, có thể đáo hạn..
  • Ưu đãi 15 ngày đầu không phải tính lãi, tức lãi suất về 0%. Trong thời gian 15 ngày mọi người thanh toán khoản vay không bị mất phí gì hết, chỉ trả tiền gốc mà thôi.
  • Thủ tục đăng ký vay đơn giản, điều kiện cũng không đòi hỏi quá nhiều. Mọi người chỉ cần đợi 30 phút, số tiền sẽ giải ngân về tài khoản cho mọi người
  • Sử dụng ứng dụng để vay dễ dàng, ứng dụng tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau và chạy được trên hai hệ điều hành.
  • CityCredit cam kết những thông tin cá nhân, giao dịch của khách hàng đều được bảo mật an toàn cao nhất. Những thông tin đó sẽ không bao giờ có bên thứ 3 biết được để khai thác bất hợp pháp.

Trên là những thông tin về CityCredit, chúng tôi đảm bảo CityCredit không bao giờ có chuyện lừa đảo, mọi người hãy tin tưởng và đăng ký vay tiền nhé. Bài viết đến đây là kết thúc, những thông tin đã được chúng tôi tổng hợp gần như đầy đủ. Hi vọng bài viết sẽ có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công.