Thông tin lãi suất CityCredit

Mọi người đang có nhu cầu vay tiền online tại CityCredit, nhưng lại chưa biết rõ thông thông về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn… Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu thông tin lãi suất CityCredit một cách chính xác nhất. Hãy theo dõi bài viết nhé.

CityCredit được coi là đơn vị cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Đến với CityCredit mọi người sẽ được hỗ trợ tài chính theo nhu cầu của mình, CityCredit sẽ đáp ứng tốt nhất, giúp mọi người trải qua những khó khăn về tài chính. CityCredit một người bạn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Thông tin lãi suất CityCredit

Thông tin lãi suất của CityCredit được canh tranh với những đơn vị tài chính khác, khá thấp so với mặt bằng chung. Việc này tạo điều kiện cho khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính được tốt nhất. Ngoài ra, CityCredit cũng tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký và làm thủ tục nhận vay tiền một cách dễ dàng, thuận tiện. Lãi suất cụ thể của CityCredit như sau :

Lãi suất

CityCredit có lãi suất cố định 13%/ năm, nếu chia theo tháng trả góp mỗi tháng hơn 1,1%/tháng. Với mức lãi suất này cũng không làm ảnh hưởng mọi người mấy mỗi khi thanh toán khoản vay hay trả góp định kỳ. Ngoài ra, CityCredit có chính sách 15 ngày đầu khi vay không tinh lãi suất, như này mức lãi suất còn giảm nữa.

Hạn mức

CityCredit có hạn mức từ 2 triệu đến 20 triệu, hạn mức cũng không qua nhỏ cho những khách hàng nào có nhu cầu tài chính nhỏ và vừa. Khách hàng lần đầu vay tại CityCredit , chỉ được vay hạn mức cao nhất là 5 triệu, muốn tăng lên khách hàng phải thanh toán vay lần đầu.

Thời hạn thanh toán

Kỳ hạn tại CityCredit từ 90 ngày đến 180 ngày, khách hàng có thể lựa chọn trả góp hoặc thanh toán một lần. Ngoài ra, khi khách hàng không thể thanh toán được đúng thời hạn, khách hàng có thể đáo hạn. Tuy nhiên sẽ bị mất phí và tăng % lãi suất, hãy hạn chế vì điều này nhé.

Điều kiện vay tại CityCredit

Xét đến điều kiện vay tại CityCredit cũng không quá khắt khe, bắt buộc. Mọi người cần đủ tiêu chuẩn những điều kiện sau :

  • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, đang làm việc và hoạt động trong nước. Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi, có ý thức và có trách nhiệm trước hành vi vay vốn của chính mình
  • Có công việc và mức thu nhập ổn định để chi trả số tiền mà mình đã vay
  • Cung cấp hình ảnh đúng giấy CMND/CCCD, còn hiệu lực sử dụng, không bị rách, bị mờ
  • Có điện thoại thông minh để đăng ký và tài khoản ngân hàng để nhận được tiền vay
  • Nợ xấu có thể vay được, nhưng ít nhất phải là 1 đơn vị trở xuống.

Đó là những điều kiện mà khách hàng cần có, nếu khách hàng thiếu những điều kiện trên hãy bổ sung vào trước khi đến CityCredit đăng ký vay tiền nhé.

Lãi suất của CityCredit khá ưu đãi cho mọi người lựa chọn vay tiền rất tốt, nếu cảm thấy phù hợp hãy đăng ký vay tiền nhanh đi nào. Bài viết đến đây là kết thúc, chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công trong cuộc sống.